Đánh bóng gáo dừa hiệu quả bằng bánh cước sắt Kim Hữu Phát

Đánh bóng gáo dừa hiệu quả bằng bánh cước sắt

10/02/2021
Đánh bóng gáo dừa hiệu quả bằng bánh cước sắt

Gáo dừa có nhiều ứng dụng hữu ích, nhưng làm sao để cho ra thành phẩm 1 gáo dừa sạch vỏ là bài toán đau đầu cho nhiều nông dân. Có nhiều cách để đánh bóng gáo dừa, nhưng hôm nay KIM HỮU PHÁT xin giới thiệu đến bà con nông dân 2 loại bánh cước sắt đánh bóng cực kỳ hiệu quả. Vừa tiết kiệm lại nhanh chóng. Mời bà con cùng xem qua!

Dưới đây là video mà KIM HỮU PHÁT sưu tầm được trên mạng nói về cách đánh sạch gáo dừa.

 

1/ Bánh cước sắt sợi thẳng 0.5mm

Theo khảo sát từ khách hàng, KIM HỮU PHÁT thấy rằng các bác nông dân thường mua những bánh cước sắt thường ở các tiệm đồ sắt với giá khoảng 10.000đ. Loại này tuy rẻ nhưng đánh rất mau rụng cước, hiệu quả lại ko cao.  Với lại, bánh cước sắt phổ thông trên thị trường chỉ có sợi 0.3mm, sợi nhỏ nên đánh sạch hơi lâu.

Phần còn lại của vỏ dừa sau khi lột ra có đặc tính khá dai nên sợi cước to 0.5mm sẽ cho ra hiệu quả tốt hơn. Bánh cước thép vàng này được lắp vào hệ thống motor chà thủ công hoặc tự động đều được.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, Anh chị có thể chọn theo các kích thước sau: phi 100, 125, 150, 180, 200, 250mm...dày mỏng tùy biến.

Loại bánh cước sắt chuyên dụng đánh bóng gáo dừa này có độ bền cực cao, có thể đánh được tốc độ cao 6500rpm mà không lo bung cước.

Tham khảo thêm

2/ Bánh cước xoắn

bánh cước xoắnBánh cước xoắn được cấu tạo từ sợi thép đen với kích thước sợi 0.5mm. Sợi cứng cho lực mài cực cao.

bánh cước xoắn mài gáo dừa
Gáo dừa trước và sau đánh bóng

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Kim Hữu Phát, bà con mình hãy gọi vào số điện thoại 0929 339 168.

 

 

Viết bình luận của bạn:
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy