Kẹp định vị GH-40324 Kim Hữu Phát

Kẹp định vị GH-40324

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Các loại kẹp định vị:  Kẹp ngang GH và kẹp đứng GH — Tay cầm nằm ngang và nằm dựng đứng khi ở vị trí kẹp. Kẹp đẩy ngang GH — thanh kẹp ( pittong ) di chuyển ngang dọc trục, và đẩy hoặc kéo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các loại kẹp định vị: 

 • Kẹp ngang GH và kẹp đứng GH — Tay cầm nằm ngang và nằm dựng đứng khi ở vị trí kẹp.
 • Kẹp đẩy ngang GH — thanh kẹp ( pittong ) di chuyển ngang dọc trục, và đẩy hoặc kéo tay cầm để đóng mở kẹp.
 • Kẹp chốt GH — Kẹp loại này có móc hoặc chốt hình chữ U như tay kẹp và được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như yêu cầu một cơ cấu khóa cơ khí như cho khóa khuôn, hoặc đóng kẹp khoang, cửa.
 1. Kẹp đứng
 2. Kẹp ngang
 3. Kẹp đẩy
 4. Kẹp chốt

  Ưu điểm của kẹp định vị – cam kẹp GH :

  √ TIẾT KIỆM THỜI GIAN : Hoạt động đóng và mở kẹp diễn ra rất nhanh, tiết kiệm được khối lượng thời gian khổng lồ trong mỗi chu trình.

  √ DỄ DÀNG KẾT HỢP : Không cần phải thêm bất kỳ đục rãnh hay gia công cơ khí thêm nào nữa khi dùng kẹp định vị – cam kẹp, vì nó dễ dàng thích ứng lắp với bất kỳ thiết bị máy móc nào.

  √ TÍNH VẠN NĂNG : Khả dụng trong các loại kéo, đẩy, kẹp gá , kéo chốt …

  √ BỀN BỈ : Các bộ phận quan trọng đều là vật liệu cứng và mạ kẽm tốt để tăng tuổi thọ, chống lại mài mòn, có thể sử dụng được lâu dài.

  √ BẢO DƯỠNG ÍT : Các loại kẹp định vị – cam kẹp này hầu như không cần bảo dưỡng. Thỉnh thoảng chỉ cần nhỏ 1 ít dầu bôi trơn vào các liên kết bản lề để giúp nó hoạt động trơn tru.

  √ TIẾT KIỆM CHI PHÍ : Chi phí vật tư được tiết kiệm giảm bớt nhờ công thiết kế và sản xuất được đơn giản hóa đi. Làm giảm thời gian sản xuất và bảo dưỡng ít đi. Chi phí sản xuất được giảm bớt và hiệu quả chính xác công việc được tăng lên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy