Xưởng sản xuất bàn chải đồng cán gỗ Kim Hữu Phát

Mua bàn chải đồng cán gỗ GIÁ TẬN XƯỞNG

10/02/2021
Mua bàn chải đồng cán gỗ GIÁ TẬN XƯỞNG

Đế chế ngũ kim xin gởi lời cảm ơn chân thành đầu tiên vì anh chị đã dành thời gian để đọc bài viết này. Mong rằng Anh chị sẽ có những kiến thức hữu ích về bàn chải đồng cán gỗ.

Trước hết nói về giá cả, trên thị trường có 1 loại hàng tương tự như vậy nhưng chất liệu là sợi thép mạ đồng. Giá rẻ hơn nhưng chất lượng không bằng sợi cước đồng. Nên khi mua hàng anh chị có thể nhìn vào khoảng giá mà phân biệt được chất liệu. Thường bàn chải thép cán gỗ sẽ dao động trong mức giá 20.000đ, còn hàng đồng thì cao hơn.

1/ Đặc điểm và thông số kỹ thuật bàn chải cán gỗ sợi đồng

- Bàn chải được cấu tạo từ sợi đồng cắm vào cán gỗ chắc chắn. Mặt bàn chải có thể có 3,4,5,6,7, 8 hàng cước tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Tay cầm cán gỗ có trọng lượng rất nhẹ giúp cho việc vệ sinh đỡ mỏi hơn. Do cấu tạo bằng gỗ nên có thể chống trơn khi có tiếp xúc với dầu nhớt.

- Bề mặt bàn chải dạng phẳng nên rất phù hợp cho việc vệ sinh những vật dụng có bề mặt phẳng. Sợi cước nhỏ có thể luồn lách vào các khe hở 1 cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

Bàn chải có tổng chiều dài là 235mm, phần cước dài 90mm, cán gỗ dày 10mm, sợi đồng cao 20mm. Đây là quy cách chung cho tất cả các loại bàn chải đồng cán gỗ.

2/ Công dụng

Bàn chải đồng cán gỗ với thiết kế chuyên dụng, tinh tế dùng để cọ rửa và bảo quản cho các thiết bị máy móc sáng bóng như mới.

Ngoài ra nó còn dùng để lấy đi bụi bẩn, đánh, chà các vết rỉ sét ố, bám vào đồ dùng.

Và còn rất nhiều ứng dụng hay chờ anh chị khám phá.

3/ Mua bàn chải đồng cán gỗ tại Đế chế ngũ kim có gì hấp dẫn?

Điều hấp dẫn đầu tiên đó chính là giá tận xưởng. Mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

Một điều quan trọng nữa đó là chất lượng. Hàng này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình đánh, cước chỉ có mòn dần đi chứ ít rụng cước. Mua 1 cây bàn chải đồng có thời gian dùng gấp hơn 2 lần bàn chải thép.

Anh chị mua hàng vui lòng gọi vào số 070 361 1015 để được báo giá!

Xem thêm các sản phẩm bàn chải chà rỉ khác tại Đế chế ngũ kim!

 

Viết bình luận của bạn:
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy